0
Lắp đặt hệ thống xử lý nước thải

Lắp đặt hệ thống xử lý nước thải

Xử lý nước thải công nghiệp

Để đạt được mục tiêu năm 2020 nước ta cơ bản trở thành một nước công nghiệp, thì phát triển khu công nghiệp, khu chế xuất (KCN, KCX) là một trong những nhân tố quan trọng. Có thể nói đến nay các KCN, KCX đã trở thành một bộ phận không thể thiếu trong ngành công nghiệp Việt Nam cũng như trong nền kinh tế đất nước. Song song với việc phát triển của công nghiệp thì ô nhiễm môi trường càng tăng cao, gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường. Chính vì thế vấn đề xử lý nước thải công nghiệp là mối quan tâm của các doanh nghiệp cũng như của nhà nước.

Công ty TNHH Ditech chuyên “thiết kế, lắp đặt, bảo trì hệ thống xử lý nước thải  công nghiệp” với công nghệ tiên tiến, hiệu quả về mặt kỹ thuật lẫn kinh tế.

Doanh nghiệp bạn đang cần xây hệ thống xử lý nước thải, hệ thống xử lý nước thải của công ty bạn đã quá lỗi thời và để làm thế nào để bạn chọn dịch vụ cung ứng chất lượng, uy tín nhất, chế độ hậu mãi về sau.. Hãy liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Ditech cung cấp dịch vụ xử lý nước thải công nghiệp như thế nào ?

– Tư vấn hoạch định dự án cho khách hàng

– Thiết kế hệ thống xử lý nước thải công nghiệp

– Cung cấp thiết bị xử lý nước thải công nghiệp

– Thi công, lắp đặt hệ thống xử lý nước thải công nghiệp

– Vận hành – Bảo trì hệ thống xử lý

Sử dụng dịch vụ của Ditech có ưu điểm:

– Tiết kiệm chi phí đầu tư

– Sản phẩm đạt chất lượng

– Dễ dàng vận hành – bảo trì hệ thống

– Hoàn thành nhanh chóng, đúng tiến độ

Xử lý nước thải công nghiệp bao gồm: Nước thải sơn, nước thải chế biến gỗ, nước thải mực in, nước thải xi mạ… và còn rất nhiều loại nước thải khác.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ xử lý nước thải công nghiệp của Ditech

Dịch vụ xử lý nước thải công nghiệp của Ditech là dịch vụ chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt và bảo trì, bảo hành trọn gói với kinh nghiệm và uy tín hơn 7 năm trong lĩnh vực xử lý chất thải, chúng tôi luôn đưa ra giải pháp phù hợp nhất đối với từng điều kiện doanh nghiệp.

Các phương pháp xử lý nước thải công nghiệp đều chú trọng tới tiết kiệm chi phí, trong đó có: tiết kiệm chi phí đầu vào, tiết kiệm nhiên liệu vận hành, hạn chế sử dụng hóa chất, đề cao sử dụng các biện pháp sử dụng vi sinh vật để xử lý, sử dụng các công nghệ xử lý dễ thay mới, nâng cấp, có thể tái sử dụng nhiều lần.

Phương pháp tự động hóa cao, dễ vận hành và hạn chế quá trình tiếp xúc của con người với các chất gây ô nhiễm.

Hệ thống tiết kiệm diện tích tối đa và có thể bố trí tại bất cứ địa điểm nào trong toàn bộ khu công nghiệp.

Quy trình lắp đặt hệ thống xử lý nước thải công nghiệp

Khảo sát hiện trường và lĩnh vực hoạt động, tư vấn công nghệ và biện pháp xử lý, những ưu - nhược điểm của từng loại công nghệ để khách hàng nắm bắt và chọn lựa.

Sau khi thống nhất phương án, 2 bên tiến hành ký hợp đồng cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống xử lý nước thải công nghiệp.

Ditech tiến hành thi công lắp đặt hệ thống.

Sau khi lắp đặt xong, Ditech tiến hành vận hành thử và lấy mẫu kiểm tra chất lượng nước thải định kỳ.

Sau quá trình vận hành thử, Ditech bàn giao cho doanh nghiệp và hỗ trợ xử lý khi cần thiết.