0
Tổ CNC

Tổ CNC

Gia công CNC với chi phí hợp lý, với các máy móc hiện đại, có thể xử lý được rất nhiều các phôi với độ dày mỏng khác nhau, từ gia công CNC thép với độ dày lớn, hay gia công CNC các vật liệu khác như sắt, nhôm, inox.

Ditech tham gia các dịch vụ cắt gọt, gia công cơ khí với vác thiết bị máy móc được tự động hóa với độ chính xác cao như:cắt Laser, cắt CNC plasma/oxy gas, gia công sắt thép, nhôm, inox. Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng, tư vấn về các loại máy hàn, máy cắt, các hệ thống tự động hóa.

Sử dụng công nghệ gia công CNC Plasma tiên tiến

Công ty TNHH DITECH là đơn vị hàng đầu trong việc sản xuất máy cắt Plasma CNC tại Việt Nam, chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực chế tạo máy cắt CNC nên chúng tôi đưa vào dịch vụ gia công cnc những máy móc hiện đại nhất của chúng tôi, hệ thống máy cắt Plasma CNC có trang bị thêm đầu cắt Gas-Oxy (Hay thường gọi là cắt gió đá) cùng với bộ đánh lửa tự động và bộ điều khiển độ cao cho khả năng cắt hiệu quả và đường cắt đẹp.

Cho đường cắt đẹp không tì vết

Sử dụng hệ thống điều khiển CNC thông minh MicroEDGE hoặc Hybird - D500 cung cấp kết hợp các cấu hình bảng linh hoạt, tính năng mở rộng và ổn định.

Các hệ thống máy cắt CNC có thể cắt đạt từ 100 đến 9000 mm/ phút.

Máy được trang bị từ 1 cho đến nhiều mỏ cắt cùng lúc cho khả năng cắt nhanh và chính xác.

Sử dụng công nghệ gia công CNC lazer đến từ Nhật Bản

Ditech cũng đã không ngừng cải tiến công nghệ bằng cách học hỏi các công nghệ từ các nước phát triển đặc biệt là Nhật Bản. Chính điều này đã thôi thúc ban lãnh đạo công ty đưa về chiếc máy cắt Lazer CNC Super Turbo X510 MkII được sản xuất tại Nhật Bản với công nghệ gia công CNC bằng Lazer tiên tiến nhất.

Máy gia công CNC Lazer Super Turbo X510 MkII

Chiếc máy với công suất 2500 W, với khả năng gia công CNC được các kim loại có độ dày rất lớn với nhiều loại nguyên liệu phôi khác nhau như :

Cắt thép lên đến 20mm

Gia công CNC Inox lên đến 12mm

Cắt được nhôm lên đến 8mm

​Qúy khách có nhu cầu tư vấn,báo giá xin vui lòng liên hệ tới

Công ty TNHH Ditech

Địa chỉ: Thôn Nho Tràng, xã Vĩnh Khúc, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam.

Sđt: 0221 3997 056.

Email: dit20000@daum.net

Website: https://ditechvina.com/

MST: 0900862598