0
Tổ hàn

Tổ hàn

TITAN là một nguyên tốt khá phổ biến trong tự nhiên (phổ biến thứ 9 trên vỏ trái đất). Với nhiều ưu điểm về đặc tính vật lý như: Nhẹ (chỉ bằng 60% Thép)

1. Giới thiệu về "ĐỘI HÀN TITAN" - TITAN WELDING TEAM

TITAN là một nguyên tốt khá phổ biến trong tự nhiên (phổ biến thứ 9 trên vỏ trái đất). Với nhiều ưu điểm về đặc tính vật lý như: Nhẹ (chỉ bằng 60% Thép), cứng (nặng gấp rưỡi nhôm nhưng cứng hơn 6 lần), bề mặt bóng láng, có khả năng chống ăn mòn tốt (chống ăn mòn kể cả với axit, Clo và với các dung dịch muối thông thường), chịu được nhiệt độ cao.

"ĐỘI HÀN TITAN" Ra đời  Với ý nghĩa sẽ là một đội quân tinh nhuệ, linh hoạt (nhẹ nhàng nhưng cứng rắn), Luôn tỏa sáng và bóng bẩy nhưng mạnh mẽ, có thể thích nghi được với các điều kiện công việc khắc nghiệt giống như Titan.

"ĐỘI HÀN TITAN" là tập hợp những thợ hàn đã qua đào tạo bài bản, được sát hạch, đánh giá theo tiêu chuẩn quốc tế. Đội thợ có kinh nghiệm cũng như kỷ luật lao động cao, tay nghề tốt.

2. Bạn sẽ tìm đến "ĐỘI HÀN TITAN"?

Nếu doanh nghiệp của bạn là một đơn vị sản xuất kết cấu và có nhu cầu sử dụng nhân lực thợ hàn, Hãy tìm đến chúng tôi.

Nếu Công ty của bạn đang thi công tại công trường, số lượng thợ hàn của công ty chưa đáp ứng nhu cầu thực tế, Hãy tìm đến chúng tôi.

Bạn đang thi công, tiến độ đang lên cao, bạn cần một đội thợ thiện chiến, tinh nhuệ. Hãy tìm đến Công ty TNHH DITECH.

Sản phẩm thi công của các bạn đang gặp vấn đề về chất lượng, bạn đang đau đầu vì tiến độ, Hãy tìm đến Đội hàn TITAN.

3. Mục tiêu của "ĐỘI HÀN TITAN"

Với mục tiêu hướng tới, luôn mong muốn được đồng hành, chia sẻ, giải quyết các vấn đề khó khăn cùng khách hàng. Chúng tôi "ĐỘI HÀN TITAN" sẽ cùng các bạn Xây dựng niềm tin trên từng sản phẩm thông qua tiêu chí: "An toàn cao nhất, Chất lượng tốt nhất, Tiến độ nhanh nhất, và Hiệu quả nhất".

4. Làm sao để liên hệ được với "ĐỘI HÀN TITAN"

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về "ĐỘI HÀN TITAN", Nếu bạn muốn tìm những người thợ hàn tinh nhuệ, đội quân thiện chiến. Hãy liên hệ với công ty TNHH Ditech qua địa chỉ:

Công ty TNHH Ditech

Địa chỉ: Thôn Nho Tràng, xã Vĩnh Khúc, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam.

Sđt: 0221 3997 056.

Email: dit20000@daum.net

Website: https://ditechvina.com/

MST: 0900862598