0
Tổ lắp ráp

Tổ lắp ráp

Nhận Gia Công Cơ Khí Chế Tạo Máy LH: 022.1399.7056

Bạn là một đơn vị sản xuất?

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị gia công sản phẩm?

Ban đang tìm một đơn vị để giúp bạn kịp tiến độ sản xuất cho những những đơn hàng lớn?

Bạn cần tìm đơn vị để cùng phát triển sản phẩm & hợp tác chung với bạn?

CHÚNG TÔI SẼ ĐƯA CHO BẠN GIẢI PHÁP

Gia công cơ khí là loại hình phổ thông trong các phân xưởng cơ khí đơn giản vì cơ khí chiếm phần khá lớn trong quá trình hình thành lên một sản phẩm.

Thị trường sản xuất tại Việt Nam ngày càng phát triển, nhiều nhà máy, công ty cũng ra đời kéo theo nhiều máy móc thiết bị cũng được đầu tư một cách bài bản hơn để đáp ứng nhu cầu sản xuất. Khi sản phẩm đạt đến mức độ ổn định, nhiều công ty muốn thuê các đơn vị ngoài sản xuất những công đoạn phổ thông & tập trung cho những phần có hàm lượng kỹ thuật cao. Chính vì vậy để tìm được một đơn vị uy tín nhằm đáp ứng được công việc, chất lượng & tiến độ đang trở thành một nhu cầu cấp thiết.

Để tìm được một đơn vị uy tín thật là khó. Nếu có quan hệ hay có ai giới thiệu thì bạn có thể tìm được một đơn vị gia công mà cũng chưa biết chất lượng có như mong đợi hay không. Tuy nhiên nếu không có người quen giới thiệu chắn hẳn bạn sẽ đau đầu khi phải tìm kiếm thông tin trên internet. Thông tin quá nhiều dẫn đến bạn không biết đơn vị nào làm được việc, bạn không biết họ có đạt được tiến độ như mong muốn hay không? Hay giá cả của họ thế nào. Chúng tôi rất hiểu những trăn trở này nếu rơi vào hoàn cảnh của bạn.

1. NHỮNG KHÓ KHĂN KHI CHỌN ĐƠN VỊ GIA CÔNG CƠ KHÍ?

Đạo đức nghề nghiệp. Tại sao chúng tôi đề cập đến vấn đề này đầu tiên. Quả thật đây là một chuyện nan giải. Thử tính xem nếu bạn đang có một ý tưởng mới hoặc bạn đang có một công thức chế tạo máy móc. Nếu bạn đưa cho một đơn vị gia công. Công việc bạn đang tiến triển thuận lợi. Đến một ngày bạn thấy có sản phẩm giống như bạn đang có mặt trên thị trường nhưng không phải do mình sản xuất. Điều tra ra mới biết sản phẩm này do chính công ty gia công cho bạn ăn cắp bản quyền để đưa sản phẩm ra ngoài thị trường. Bạn không thể chấp nhận việc này. Nhưng điều này đã xảy ra với nhiều đơn vị khác.

Chất lượng sản phẩm gia công không đạt yêu cầu hoặc không đồng đều. Bạn giao cho đơn vị gia công, đến ngày nhận sản phẩm để tiếp tục quy trình sản xuất thì sản xuất không đạt chất lượng như monh muốn. Cũng nhiều trường hợp cái được cái không. Sản phẩm mẫu thì đạt nhưng khi sản xuất hàng loạt thì ko đồng đều về chất lượng. Lúc này hai bên diễn ra tranh chấp, cãi vả. Kết quả là tiến độ sản xuất của bạn bị chậm, bạn mất lòng tin & uy tín với đối tác.

Giá thành sản phẩm gia công cao hơn mức kỳ vọng của bạn. Ắt hẳn rồi. Chiến lược giá là vấn đề luôn khiến các đơn vị nhức đầu, đặc biệt là trong nên kinh tế cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Bạn mua nguyên vật liệu để làm từ a cho đến z. Các đơn vị gia công cũng như vậy. Và ắt hẳn họ phải có đồng lời. Vấn đề là bạn cần với số lượng bao nhiêu và đơn vị gia công sẽ cân đối dựa trên số lượng để có thể đạt được giá thành như bạn kỳ vọng.

2.VẬY CHÚNG TÔI GIÚP ĐƯỢC CHO BẠN ĐIỀU GÌ

Uy tín: chúng tôi là một đơn vị trẻ. Chúng tôi chưa có nhiều những dự án lớn, nhà máy chúng tôi chưa to, cũng không phải nằm trong khu công nghiệp, Chúng tôi chỉ có xưởng, máy móc của chúng tôi cũng chưa nhiều. Chúng tôi chỉ đầu tư những gì cần thiết trên chặng đường phát triển. Chính vì vậy chúng tôi quan trọng là úy tín đối với khách hàng. Mỗi khách hàng đến với chúng tôi là một cơ hội thể hiện. Ban đầu quý khách hàng đừng giao cho chúng tôi những đơn hàng lớn. Hãy yêu cầu chúng tôi làm những cái nhỏ. Chính những cái nhỏ đó chúng tôi sẽ chứng minh năng lực để quý khách yên tâm cho những đơn hàng lớn hơn

Nhân sự: chúng tôi có một đội ngủ nhân sự trẻ tuổi. Một số nhân sự chủ lực tốt nghiệp các trường đại học lớn như: Đại học Bách Khoa, Đại học sư phạm kỹ thuật… Còn phần lớn các bạn đều xuất phát điểm từ những người yêu ngành cơ khí. Tuy nhiên những sản phẩm họ làm ra thì không bình thường chút nào. Chính sư yêu nghề và được giáo dục từ ý thức trách nhiệm trong công việc đã giúp chúng tôi đã có những kết quả nhất định. Một ví dụ là năm 2013 chúng tôi nhận dự án thiết kế & thi công cho hệ thống rửa xe máy tự động Go & Go, ban đầu còn bỡ ngỡ khi tiếp cận công nghệ mới. Tuy nhiên chỉ trong vòng 6 tháng, bằng những cải tiền để phát triển sản phẩm, chúng tôi đã giúp chủ đầu tư vươn lên đứng số 1 tại thị trường Việt Nam về hệ thống rửa xe máy tự động. Thời điểm này chúng tôi vẫn đang hỗ trợ & giúp đỡ họ để vươn ra thị trường thế giới.

Nhân viên chúng tôi luôn ý thức rằng, bí mật của khách hàng là bí mật của chúng ta. Tiết kiệm cho khách hàng là tiết kiệm cho chúng ta. Hoàn thiện và làm tốt cho khách hàng cũng chính là cơ hội của chúng ta. Chính vì vậy chúng tôi luôn đồng hành và đi chung cùng khách hàng trên chặng đường phát triển.

Chất lượng sản phẩm: chúng tôi không phải là đơn vị làm tốt nhất. Tuy nhiên chúng tôi là đơn vị làm đúng như cam kết. Quý khách hàng đưa cho chúng tôi một sản phẩm. Chúng tôi sẽ thỏa thuận và sau khi thống nhất sẽ làm đúng như chất lượng đã được hai bên thống nhất. Nếu sản phẩm không đạt như chất lượng cam kết, chúng tôi sẵn sàng thu hồi sản phẩm mà quý khách không tốn bất cứ chi phí gì. Đó là cam kết của chúng tôi.

Thời gian đúng tiến độ. Nếu chúng tôi đã cam kết về mặt thời gian thì chúng tôi sẽ đạt được tiến độ như đã hứa. Nếu vì lý do bất khả kháng chúng tôi sẽ thông báo kịp thời để quý khách nắm bắt thông tin và có hướng xử lý kịp thời nhất.

Điện thoại chúng tôi luôn online kể cả ngày lễ và chủ nhật. Chúng tôi biết quý khách cần thông tin mới gọi cho chúng tôi. Chính vì vậy chúng tôi luôn tôn trọng với 1 tinh thần phục vụ cao nhất. Uy tín đến từ những việc nhỏ mà đơn giản nhất.

Sẽ còn nhiều điều khác nữa, chúng tôi không thể nói hết ra nhưng xin quý khách hàng hãy thử. Hãy để chúng tôi làm những điều đơn giản nhất để chứng minh năng lực cho khách hàng.

3. CÔNG TY CHÚNG TÔI GIA CÔNG NHỮNG GÌ?

Chúng tôi gia công sản xuất các loại máy móc theo công thức quý khách có sẵn. Quý khách có thể đưa cho chúng tôi một bản vẽ, hoặc sản phẩm mẫu, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất theo đúng mẫu hoặc thiết kế của quý khách cung cấp

Chúng tôi có thể gia công những gì liên quan đến sắt thép, inox, cơ khí chính xác, hàn cắt, kim loại và những thứ bên ngoài các công ty cơ khí đang làm.

Chúng tôi có thể gia công tủ điện, hệ thống lập trình tự động, các loại lập trình và liên quan đến điện, tự động hóa.

Những đơn đặt hàn riêng của quý khách hàng cho phù hợp với từng điều kiện sản xuất của từng doanh nghiệp

Hoặc đơn giản là quý khách có một ý tưởng, hãy liên hệ với chúng tôi để có thể biến ý tưởng ấy thành 1 sản phẩm đi phục vụ cho toàn thế giới

4.NHỮNG DỰ ÁN ĐÃ LÀM

*Chúng tôi đã thiết kế hàng loạt các con máy đột dập

*Chúng tôi thiết kế thành công máy cuốn sợi

5.QUY TRÌNH TRIỂN KHAI

Khi tiếp nhận một dự án, quy trình làm việc của chúng tôi là:

Tiến hành gặp gỡ để lắng nghe nhu cầu. Hoạt động này có thể tiến hàng tại nơi của quý Khách hàng hay tại công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ lắng nghe yêu cầu từ quý Khách về chủng loại, quy cách, yêu cầu kỹ thuật, số lượng, những lưu ý đặc biệt từ sản phẩm…

Đội ngũ nhân sự của chúng tôi sẽ tiến hành phân tích 360 độ liên quan đến sản phẩm, từ Phương án thi công, sản xuất, nguyên vật liệu, giá thành, tiến độ… để xây dựng kế hoạch triển khai.